Hexa – Chuyên Táo
Slider

HEXA – CHUYÊN TÁO

Chuyên cung cấp sản phẩm Apple với phương châm: “TẤT CẢ VÌ BẠN”. Mọi sản phẩm cung cấp bỏi HEXA đều được áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 cùng dịch vụ tốt nhất.

HEXA – CHUYÊN TÁO cam kết KHÔNG bán sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm có xuất xứ không rõ nguồn gốc. Mọi thông tin phản ánh về dịch vụ, thông tin sản phẩm hoặc chất lượng Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ tốt nhất:

  • Phản ánh về sản phẩm, bảo hành: 0948 166 168
  • Phản ảnh về dịch vụ, chăm sóc khách hàng: 0948 166 168

Địa chỉ cửa hàng: 339/33 Nguyễn Thái Bình, P.12, Quận Tân Bình
CN2: D16/21 Đinh Đức Thiện, X. Bình Chánh, H. Bình Chánh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng: Luôn đi đầu trong việc gây dựng uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, HEXA đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các sản phẩm công nghệ. Chúng tôi cam kết không bán hàng kém chất lượng, hàng dựng, thay vỏ hoặc đã qua sửa chữa.
  • Tin cậy: : Chữ “tín” chính là điều mà Hexa luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng.
  • Thân thiện: Thân thiện và tận tuỵ là mục tiêu phát triền lâu dài của HEXA – Chuyên Táo.
  • Chăm sóc: Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số một, HEXA đang ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, chân thành, làm hài lòng bất cứ khách hàng nào đến mua sắm.

 

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

HEXA cam kết đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

HEXA cam kết mang đến sản phẩm CHẤT LƯỢNG cho khách hàng

HEXA cam kết sự chân thật và UY TÍN cho khách hàng, đối tác.

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial